Bà Rịa – Vũng Tàu tham gia Hội chợ thương mại quốc tế Việt nam – Campuchia năm 2018 tại Đắk Nông

Hội chợ Thương mại quốc tế Việt Nam- Campuchia tại tỉnh Đắk Nông là hoạt động thuộc Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia năm 2018 nhằm thúc đẩy giao lưu thương mại giữa các nước trên tuyến hành lanh kinh tế Đông - Tây và khu vực tam giác phát triển Việt Nam - Lào - Campuchia. Đây cũng là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập tỉnh Đắk Nông (01/01/2004 – 01/01/2019). Hội chợ diễn ra từ 13/12 đến hết ngày 19/12/2018 tại đường Lý Thái Tổ, phường Nghĩa Đức, Thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông quy mô hơn 400 gian hàng của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia.

 

Được sự chấp thuận của Sở Công thương, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn Phát triển Công nghiệp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã phối hợp với 13 cơ sở có sản phẩm công nghiệp nông thôn tham gia 2 gian hàng chung để giới thiệu, trưng bày và bán các sản phẩm công nghiệp nông thôn. Trong đó ưu tiên trưng bày và bán các sản phẩm của các cơ sở được công nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh, các sản phẩm được bình chọn cấp khu vực phía Nam năm 2018 bao gồm cà phê bột pha phin của công ty TNHH SX & XNK Nón Lá; sữa ong chúa viên nang của công ty TNHH SX TM DV Hạnh Phúc; ca cao bột của công ty TNHH thực phẩm Amazon; muối tiêu xanh Bầu Mây của HTX nông nghiệp – thương mại – du lịch Bầu Mây; giỏ mây tre đan của Cơ sở Khang Việt Tiến....

 Qua 07 ngày hội chợ diễn ra, gian hàng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã thu hút khách tham quan và mua sắm, chia sẻ và đánh giá cao về sự đa đạng sản phẩm cũng như mẫu mã hàng hóa, đặc biệt là chất lượng sản phẩm. Với việc lựa chọn hàng hóa tham gia đa dạng phong phú, đúng chủ đề, có chất lượng tốt, giá cả phù hợp, kết hợp giữa thuyết minh và giới thiệu quảng bá trực tiếp các sản phẩm tại hội chợ đã được người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh ĐắK Nông quan tâm mua sắm, nhất là sản phẩm nước mắm của công ty TNHH nước mắm Ánh Phương do cử người trực tiếp tham gia giới thiệu, bán hàng và có nhiều chương trình khuyến mại tại hội chợ.

                                                                                                                                                                                     Giang Anh Vũ

 

CÁC TIN TỨC KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC: