Bế mạc hội chợ, triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu năm 2017

Chiều ngày 24/09/2017, tại Cung Triển Lãm Kiến Trúc, Quy hoạch Xây dựng  Quốc Gia, 01 Đường Đỗ Đức Dục, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, đã diễn ra lễ Bế mạc mạc Hội chợ, triển lãm các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu năm 2017. Đến tham dự lễ bế mạc có bà Phạm Thị Yến - Phó vụ trưởng Vụ Thi đua khen thưởng Bộ Công Thương; ông Ngô Quang Trung - phụ trách Cục Công Thương Địa Phương, ông Nguyễn Hồng Phong- Phó cục trưởng Cục Công Thương Địa Phương. Hội chợ, triển lãm các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu năm 2017 được diễn ra trong 05 ngày  từ ngày 20/9 đến 24/09/2017. Hội chợ, triển lãm đã thu hút được 48/63 địa phương có các đơn vị, doanh nghiệp và cơ sở công nghiệp nông thôn tham gia hội chợ; với hơn 200 cơ sở công nghiệp nông thôn trên cả nước có gian hàng giới thiệu, quảng bá, giao thương các sản phẩm, đặc sản vùng, miền của địa phương mình. Đây là một trong những chương trình khuyến công quốc gia của Bộ Công thương. Theo Ban tổ chức, qua 5 ngày diễn ra hội chợ, triển lãm đã thu hút nhiều lượt khách đến thăm quan, mua sắm tại hội chợ. Qua hội chợ, nhiều doanh nghiệp, cơ sở công nghiệp nông thôn đã ký kết hợp đồng, tìm được đối tác phân phối sản phẩm qua đó có cơ hội mở rộng thị trường, phát triển hệ thống kinh doanh.

Bên cạnh Hội chợ, triển lãm còn diễn ra các hội thảo với chủ đề  như: “phát triển sản phẩm công nghiệp nông thôn - cơ hội từ ASEAN” và “tăng năng suất, chất lượng sản phẩm của các cơ sở công nghiệp nông thôn”, qua đó giúp các doanh nghiệp, cơ sở có cái nhìn tổng quan trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, tăng tính cạnh tranh trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.

            (Gian hàng của Trung tâm Khuyến công và Tư vấn Phát triển Công nghiệp tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu tại Hội chợ, triển lãm các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu năm 2017).

 

Tại hội chợ lần này, Bà Rịa – Vũng tàu đăng ký tham dự 02 gian hàng để giới thiệu, quảng bá các sản phẩm công nghiệp nông thôn của tỉnh như: 03 sản phẩm được bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp Quốc gia năm 2017 là bộ sản phẩm dao của DNTN Bình An; cá chai tẩm gia vị của Công ty cổ phần sản xuất dịch vụ và thương mại Thuận Huệ; cuộn cảm Model SC-15-101K của Công ty TNHH Tùng Sơn Bà Rịa-Vũng Tàu; các sản phẩm: mắm ruốc Bà Ba; nước mắm của cơ sở nước mắm Hòn Cau; sản phẩm Cacao của Công Ty TNHH thực phẩm AMAZON; hạt điều của công ty TNHH SXTM Vinh Danh; sản phẩm bánh neo của cơ sở Thoại Khanh; sản phẩm mật ong của cơ sở Anh Tiến, sản phẩm mật ong Forny của Công ty TNHH Mật ong rừng Forny… Trong thời gian diễn ra hội chợ, gian hàng của Trung tâm Khuyến công và Tư vấn Phát triển Công nghiệp tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng từ Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc đến tham quan, mua sắm và sự quan tâm của cơ quan báo chí, truyền thông.

(Ban Tổ Chức trao tặng bằng khen cho các đơn vị có thành tích xuất sắc trong việc tổ chức, tham gia Hội chợ, triển lãm).

Kết thúc Hội chợ, gian hàng chung trưng bày và bán các sản phẩm công nghiệp nông thôn của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu được Bộ Công Thương tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức và tham gia Hội chợ, triển lãm năm 2017.

 

Minh Thành-Phòng Khuyến Công

CÁC TIN TỨC KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC: