“Bộ Sản Phẩm Dao” – Sản Phẩm Công Nghiệp Nông Thôn Tiêu biểu Cấp Quốc Gia Năm 2017

DNTN Bình An được thành lập từ năm 2004, nằm tại ấp Tân Giao - X. Láng Lớn - H. Châu Đức - T.Bà Rịa Vũng Tàu là một doanh nghiệp chuyên sản xuất liềm, lưỡi cắt cỏ và các sản phẩm dao nhà bếp. Tất cả các sản phẩm của DNTN Bình An được người tiêu dùng khắp các tỉnh thành tin cậy bởi chất lượng và kiểu dáng phù hợp. Chính vì vậy mà sản phẩm của Bình An ngày càng được phân phối và phổ biến rộng rãi đến mọi miền đất nước.

          Vừa qua, “Bộ sản phẩm dao” của doanh nghiệp tư nhân Bình An vừa được ông Cao Quốc Hưng - Thứ trưởng Bộ Công thương ký quyết định số 3469/QĐ-BCT ngày 11 tháng 9 năm 2017 về việc công nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia năm 2017.

          Sau gần 2 năm tham gia chương trình bình chọn từ cấp huyện, cấp tỉnh, cấp khu vực và cấp quốc gia, “Bộ sản phẩm Dao” của doanh nghiệp đã được Ban Giám khảo, Hội đồng bình chọn cấp quốc gia công nhận thông qua 4 nhóm tiêu chí như: Đáp ứng thị trường; khả năng phát triển sản xuất; kinh tế - xã hội - môi trường; văn hóa và tính thẩm mỹ….

Bộ sản phẩm được Bộ Công thương công nhận của DNTN Bình An

          Đại diện DNTN Bình An cho biết: tham gia chương trình bình chọn lần này, doanh nghiệp lựa chọn “Bộ sản phẩm Dao” được làm từ thép và nhựa, lưỡi dao được làm từ thép được tôi luyện để tăng độ sắc bén và chống mài mòn, cán dao được đúc nóng bằng nhựa PP, bảo đảm chắc bền trong quá trình sử dụng. Sản phẩm của doanh nghiệp được hoàn thiện thông qua việc ứng dụng máy móc, thiết bị hiện đại vào khâu sản xuất, cùng với đội ngũ công nhân viên có tay nghề nhằm cho ra thị trường các sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất. Trước khi đến tay người tiêu dùng, sản phẩm được đóng gói cẩn thận, đảm bảo an toàn về chất lượng và thẩm mỹ trong quá trình vận chuyển, lưu thông trên thị trường.

 

Hình ảnh DNTN Bình An

          Hiện nay, DNTN Bình An có thể tồn tại và ngày càng chiếm ưu thế trên thị trường là nhờ sự quan tâm, tin cậy của phần lớn người tiêu dùng trên khắp các tỉnh thành vào sản phẩm mà doanh nghiệp tạo ra. Bên cạnh đó, doanh nghiệp luôn nhận được sự quan tâm và khích lệ từ phía các cấp chính quyền tại địa phương bằng các hình thức khen thưởng như: Giấy khen đã có đóng góp tích cực và sự phát triển Kinh tế xã hội năm 2015 do UBND huyện Châu Đức trao tặng, giấy khen đã đạt thành tích trong công tác năm 2016 do UBND xã Bình Giã trao tặng; giấy khen đã có thành tích chấp hành tốt chính sách thuế năm 2015 do Cục thuế tỉnh BRVT trao tặng; giấy khen đã thực hiện tốt chính sách BHXH, BHYT, BHTN năm 2015 -2016 do Bảo hiểm xã hội tỉnh BRVT trao tặng,.. Và để chia sẻ những thành tích của doanh nghiệp cũng những hiểu được những khó khăn của những hộ nghèo thì DNTN Bình An cũng bày tỏ sự quan tâm bằng việc trao tặng 200 phần quà cho những hộ nghèo tại 2 xã Láng Lớn và Bình Giã vào mỗi dịp Tết âm lịch nhằm khích lệ tinh thần vượt khó của các hộ nghèo.

 

Bằng chứng nhận và Cúp lưu niệm Chương trình Bình chọn SP CNNT cấp quốc gia năm 2017        

Đối với DNTN Bình An, việc đưa sản phẩm tham gia và được Hội đồng bình chọn công nhận là một vinh dự rất lớn cho doanh nghiệp. Đại diện doanh nghiệp mong muốn trong những năm tới chương trình sẽ ngày càng được các doanh nghiệp trong tỉnh biết đến và tham gia nhiều hơn tạo điều kiện cho tất cả các doanh nghiệp giao lưu, chia sẽ những thuận lợi và khó khăn trong sản xuất kinh doanh nhằm đưa thương hiệu các sản phẩm có tiềm năng trong tỉnh được nhiều khách hàng trên khắp các vùng miền quan tâm biết đến. 

Như Ngọc -TTKC

CÁC TIN TỨC KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC: