Cơ sở nhôm kính sắt inox Minh Trung hoàn thành đề án “Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị trong sản xuất cơ khí”.

Được sự hỗ trợ từ chương trình khuyến công địa phương năm 2018, Cơ sở nhôm kính sắt inox Minh Trung trên địa bàn huyện Đất Đỏ đã triển khai đầu tư ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến trong sản xuất các loại cửa nhôm kính đáp ứng nhu cầu xây dựng trên địa bàn tỉnh.

Ngày 29/11/2018, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp đã phối hợp với phòng quản lý công nghiệp - Sở Công Thương, Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Đất Đỏ, Ủy ban nhân dân thị trấn Đất Đỏ và đơn vị thụ hưởng là Cơ sở nhôm kính sắt inox Minh Trung tổ chức nghiệm thu cơ sở đề án.

Kết quả nghiệm thu thực tế cho thấy đề án được triển khai thực hiện đạt yêu cầu theo nội dung đề án đã được UBND tỉnh phê duyệt, thời gian triển khai thực hiện hoàn thành đề án đúng theo tiến độ theo Hợp đồng đã ký kết.

Với tổng kinh phí thực hiện là 405 triệu đồng, trong đó kinh phí khuyến công địa phương năm 2018 hỗ trợ một phần kinh phí đã khuyến khích Cơ sở mạnh dạn đầu tư ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến trong sản xuất cơ khí – cửa nhôm kính nhằm tăng năng lực sản xuất, nâng cao được chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng, góp phần đa dạng hóa các sản phẩm cửa sản xuất từ nhôm đáp ứng nhu cầu tiêu thụ sản phẩm trên thị trường cũng như có thể thi công những công trình lớn hơn. Bên cạnh đó, đề án được triển khai hoàn thành còn giúp cho Cơ sở tăng thu nhập cho người lao động, đảm bảo an toàn lao động, tăng doanh thu, lợi nhuận của Cơ sở góp phần làm tăng giá trị sản xuất công nghiệp và ngân sách của địa phương.

Theo đánh giá của ông Đỗ Thành Trung – Chủ cơ sở cho biết, việc đưa máy móc thiết bị vào phục vụ công đoạn sản xuất dòng sản phẩm cửa nhôm cao cấp được sử dụng và ứng dụng rất nhiều cho các công trình xây dựng dự án và nhà ở riêng lẻ hiện nay. Với tính năng cách âm cách nhiệt tốt, lắp đặt cửa nhôm còn chịu được áp lực gió vì kết cấu trong quá trình sản xuất sản phẩm được thực hiện bởi các thiết bị máy móc chuyên dùng, có độ bền cao trong mọi điều kiện thời tiết và luôn giữ được vẻ đẹp hoàn hảo ban đầu.

Các thành viên tham gia đoàn nghiệm thu thống nhất nghiệm thu hoàn thành 100% nội dung theo đề án được phê duyệt và Hợp đồng đã ký kết thực hiện với Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp.

Công Năm

CÁC TIN TỨC KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC: