Họp mạng lưới Cộng tác viên khuyến công quý I năm 2019

Ngày 14/5/2019, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn Phát triển công nghiệp tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức họp mạng lưới Cộng tác viên khuyến công quý I năm 2019. Tham dự có bà Vũ Bích Hảo – Phó Giám đốc Sở Công Thương, bà Ngô Thị Thanh Hương – Phó Chánh văn phòng Sở Công Thương và ông Đinh Thanh Liêm – Phó Trưởng phòng Quản lý công Nghiệp - đại diện Sở Công Thương, lãnh đạo Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp, đại diện phòng KT-HT các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh; các Cộng tác viên khuyến công và đại diện các doanh nghiệp, cơ sở công nghiệp nông thôn.

Cuộc họp tập trung thảo luận giải pháp, phương hướng triển khai nhiệm vụ thực hiện công tác khuyến công năm 2019, nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2019.

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, bà Vũ Bích Hảo – Phó Giám đốc Sở Công Thương đánh giá cao những kết quả đạt được trong năm 2018 cũng như kết quả thực hiện trong quý I năm 2019 của Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp, trong đó có phần đóng góp không nhỏ của các cộng tác viên khuyến công, đồng thời đề nghị các cơ sở công nghiệp nông thôn trong thời gian tới cần mạnh dạn hơn trong việc tham gia các chương trình hỗ trợ của Trung tâm nói riêng và của tỉnh nói chung. Bên cạnh đó, các Cộng tác viên cần phối hợp chặt chẽ hơn nữa với Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp, tham gia đầy đủ các lớp bồi dưỡng, tập huấn về khuyến công, tích cực nghiên cứu các văn bản pháp luật liên quan đến hoạt động khuyến công qua đó tuyên truyền, tư vấn cho các cơ sở công nghiệp nông thôn trên địa bàn quản lý lựa chọn hướng đầu tư phù hợp góp phần thúc đẩy phát triển công nghiệp nông thôn trên địa bàn tỉnh.

Theo quyết định số 63/QĐ-SCT ngày 08/4/2019 của Sở Công Thương phê duyệt: mạng lưới Cộng tác viên khuyến công gồm có 25 người. Trong đó có 8 cộng tác viên cấp huyện và 17 cộng tác viên cấp xã. Năm 2019, Trung tâm khuyến công phối hợp mạng lưới Cộng tác viên khảo sát thu thập thông tin xây dựng các  các đề án, chương trình khuyến công 2019 cũng như triển khai khảo sát các cơ sở CNNT trên địa bàn tỉnh về tình hình sản xuất kinh doanh cũng như dựa trên nhu cầu của các cơ sở, Trung tâm khuyến công – Sở Công Thương xây dựng các nội dung hỗ trợ về khuyến công phù hợp sát thực tế….

Trước sự chứng kiến của lãnh đạo Sở Công Thương và cán bộ chủ chốt của Trung tâm, Giám đốc Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp và các Cộng tác viên khuyến công đã tiến hành ký kết hợp đồng cộng tác viên khuyến công năm 2019.

 

Ông Đinh Trọng Cường – GĐ TTKC ký hợp đồng với các CTV

 

Quang cảnh cuộc họp mạng lưới CTV khuyến công Quý I năm 2019

Đại biểu phát biểu tại cuộc họp mạng lưới CTV khuyến công Quý I năm 2019

 

   

                                                                Phòng Khuyến Công

 

CÁC TIN TỨC KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC: