Huyện Xuyên Mộc: Nghiệm thu đề án “Hỗ trợ ƯDMM, thiết bị trong SX chế biến các sản phẩm mật ong” tại công ty TNHH Sản xuất TMDV Hạnh Phúc-Organic

Trong năm 2018, trên địa bàn huyện Xuyên Mộc được phê duyệt hỗ trợ 5 đề án Khuyến công địa phương, trong đó có đề án “Hỗ trợ ứng dụng máy móc, thiết bị trong sản xuất chế biến các sản phẩm mật ong” cho công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Hạnh Phúc-Organic. Sau khi ký hợp đồng hỗ trợ triển khai thực hiện đề án với Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp, đơn vị thụ hưởng tiến hành đầu tư, ứng dụng đúng theo nội dung hỗ trợ đã được UBND tỉnh phê duyệt.

(Hình ảnh nghiệm thu tại công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Hạnh Phúc-Organic)

Vừa qua, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp đã phối hợp với phòng quản lý công nghiệp - Sở Công Thương, UBND xã Hòa Hiệp và đơn vị thụ hưởng là công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Hạnh Phúc-Organic tổ chức nghiệm thu cơ sở đề án. Kết quả nghiệm thu thực tế cho thấy đề án được triển khai thực hiện đạt yêu cầu theo nội dung đề án đã được UBND tỉnh phê duyệt, thời gian triển khai thực hiện hoàn thành đề án đúng theo tiến độ theo hợp đồng đã ký kết. Được hỗ trợ một phần kinh phí từ nguồn kinh phí khuyến công địa phương đã khuyến khích doanh nghiệp mạnh dạn đầu tư ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến trong sản xuất các sản phẩm từ mật ong nhằm tăng năng lực sản xuất, nâng cao được chất lượng sản phẩm, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đáp ứng nhu cầu đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng. Bên cạnh đó, đề án được triển khai hoàn thành còn giúp cho doanh nghiệp tăng thu nhập cho người lao động, tăng doanh thu, lợi nhuận của doanh nghiệp góp phần làm tăng giá trị sản xuất công nghiệp và ngân sách của địa phương.

Theo đánh giá của bà Đỗ Thị Mỹ Hạnh – Chủ doanh nghiệp cho biết, hiện nay trên thị trường các sản phẩm mật ong được rất nhiều doanh nghiệp khác nhau sản xuất, tính cạnh tranh rất cao. Do đó công ty luôn chủ động nghiên cứu cho ra sản phẩm mới đáp ứng yêu cầu của thị trường. Được sự hỗ trợ một phần kinh phí từ nguồn kinh phí khuyến công địa phương năm 2019, công ty đã khẩn trương triển khai và đưa thiết bị đóng góp tự động trong công đoạn đóng gói các sản phẩm mật ong, sữa nghệ có trọng lượng khác nhau từ 25 gram trở lại nhằm đáp ứng phân khúc khách hàng thường xuyên đi công tác, khách du lịch nhưng vẫn tiện dụng sử dụng các sản phẩm bồi bổ sức khỏe.

(Hình ảnh nghiệm thu tại công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Hạnh Phúc-Organic)

Được biết hiện nay công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Hạnh Phúc-Organic có nhiều loại sản phẩm được tiêu thụ ở nhiều tỉnh trong cả nước, trong năm 2018 lần đầu tiên công ty tham gia chương trình bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm viên nghệ mật ong đã được công nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2018. Dự kiến trong quý I năm 2019 tới, công ty sẽ cung cấp ra thị trường sản phẩm sữa nghệ gói nhỏ nhằm đáp ứng nhu cầu tiện dụng của khách du lịch và những người thường xuyên đi công tác.

 

Minh Thành

CÁC TIN TỨC KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC: