Khánh thành phòng trưng bày TP. Padang tại tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu

Thực hiện chương trình đồng hành giữa tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và TP. Padang (Indonesia) giai đoạn 2017 – 2020, chiều ngày 12/7/2019, tại trụ sở Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu số 8 Trần Hưng Đạo, Phường 1, TP Vũng Tàu, được sự đồng ý của UBND tỉnh, Sở Công Thương tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã phối hợp với thành phố Padang tổ chức lễ khánh thành phòng trưng bày xúc tiến thương mại TP. Padang tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đến dự lễ khánh thành, về phía tỉnh Bà rịa – Vũng Tàu có ông: Lê Tuấn Quốc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; bà Bùi Thị Dung giám đốc Sở Công Thương; về phía Indonesia, có ông Hanis Salim, Tổng Lãnh sự Indonesia tại TP. Hồ Chí Minh và ông Mahyeldi, Thị trưởng TP. Padang.

Giao lưu văn hóa văn nghệ truyền thống của TP. Padang

Phòng trưng bày XTTM TP. Padang tại TP Vũng Tàu là nơi trưng bày các hình ảnh, vật phẩm lưu niệm, đặc trưng tiêu biểu cho nền văn hóa - du lịch độc đáo của đất nước xứ sở vạn đảo Indonesia nói chung và của TP Padang nói riêng, đồng thời đây cũng là dịp để giới thiệu tiềm năng kinh tế của TP. Padang đến du khách trong và ngoài nước. Đây là một trong nhữnghoạt động nằm trong chương trình hành động giữa tỉnh BR-VT và TP. Padang giai đoạn 2017-2020. Theo đó, đã thực hiện “Góc BR-VT” tại Tp. Padang từ tháng 7 năm 2018 và “Góc Padang” tại TP. Vũng Tàu khai trương ngày 12/7/2019.

Các đại biểu tham dự cắt băng khánh thành phòng trưng bày

Hoạt động này nhằm giới thiệu tiềm năng, kinh tế, du lịch, văn hóa của hai địa phương, đồng thời hỗ trợ xúc tiến đầu tư, thương mại, tìm kiếm đối tác phát triển kinh doanh sản xuất và cũng đồng thời cung cấp thông tin, tiêu thụ sản phẩm xuất khẩu ở tỉnh TP Padan - Indonesia sang tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và ngược lại.

Ông Mahyeldi, Thị trưởng TP. Padang giới thiệu một số sản phẩm đặc trưng được trưng bày với các lãnh đạo của Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Thành Trung

CÁC TIN TỨC KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC: