Mời tham gia Hội nghị giao thương kết nối cung cầu hàng hóa giưã thành phố Hà Nội và các tỉnh, thành phố năm 2018

Thực hiện văn bản số 2268/SCT-QLTM ngày 8 tháng 11 năm 2018 của Sở Công thương về việc mời tham gia Hội nghị giao thương kết nối cung - cầu hàng hoá giữa Thành phố Hà Nội và các tỉnh, thành phố năm 2018. Hội nghị được tổ chức nhằm đẩy mạnh hợp tác phát triển kinh tế - xã hội với các tỉnh, thành phố trong cả nước trên tinh thần “Hà Nội với cả nước, cả nước với Hà Nội”, hưởng ứng có hiệu quả Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”; đồng thời tổ chức thực hiện chương trình hợp tác của thành phố Hà Nội với các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Hội nghị xoay quanh chủ đề: “Đầu ra cho sản phẩm nông sản, đặc sản vùng, miền” được diễn ra vào ngày 21/11/2018, lúc 13h30 đến 17h00 tại Trung tâm Hội nghị MIPEC PALACE, số 229 phố Tây Sơn, quận Đống Đa, Hà Nội. Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo của các Bộ, ngành Trung ương, Thành phố Hà Nội, các tỉnh, thành phố; cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và Thành phố Hà Nội và các Hiệp hội, doanh nghiệp trên cả nước. Bên lề Hội nghị sẽ diễn ra các hoạt động trưng bày, giới thiệu hàng hoá (mỗi tỉnh 02 giá, kệ trưng bày) là các sản phẩm lợi thế, đặc sản của các địa phương có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo các tiêu chuẩn theo quy định.

          Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp trân trọng kinh mời Qúy doanh nghiêp, cơ sở, HTX trên địa bàn tỉnh được biết và đăng ký tham gia trước ngày 14/11/2018.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Khuyến công & Tư vấn phát triển công nghiệp tỉnh BR-VT

Địa chỉ: Số 08 Trần Hưng Đạo, P1, Tp. Vũng tàu.

Điện thoại: 0254.3701758 (Gặp đ/c )

Website: http://khuyencong.baria-vungtau.gov.vn/

CÁC TIN TỨC KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC: