Tập huấn Nâng cao năng lực quản lý cho các cơ sở công nghiệp nông thôn trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu năm 2017

Thời gian qua, hoạt động khuyến công triển khai trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu không ngừng được nhân rộng về nội dung lẫn hình thức. Nhằm giúp các cơ sở công nghiệp nông thôn nắm bắt được các kỹ năng cơ bản về quản trị doanh nghiệp, bán hàng, cũng như xây dựng và phát triển thương hiệu, thiết kế bao bì sản phẩm. Từ ngày 27-28/11/2017, tại thành phố Bà Rịa, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn Phát triển Công nghiệp tỉnh Bà Rịa ­- Vũng Tàu đã tổ chức lớp tập huấn Nâng cao năng lực quản lý cho gần trên 40 học viên là lãnh đạo các doanh nghiệp, chủ các cơ sở công nghiệp nông thôn, các cộng tác viên khuyến công trên địa bàn tỉnh.

Ông Đinh Trọng Cường – Giám đốc Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp phát biểu khai mạc lớp tập huấn

 

Tại lớp tập huấn này, Trung tâm Khuyến công đã mời các chuyên gia trong các lĩnh vực xây dựng thương hiệu, quản trị doanh nghiệp, thiết kế bao bì như Tiến sĩ Võ Thị Thu Hồng, Thạc sĩ Nguyễn Thị Hồng Hạnh, giảng viên Hồ Minh Hiệp tham gia trình bày, giới thiệu các chuyên đề: Quản trị thương hiệu, kỹ năng quản trị, kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp, thiết kế bao bì sản phẩm.

Nội dung các chuyên đề xoay quanh các vấn đề phổ biến hiện nay của các cơ sở sản xuất, doanh nghiệp nhỏ và vừa là xây dựng và phát triển thương hiệu, thiết kế bao bì sản phẩm gắn liền với thương hiệu; kỹ năng lãnh đạo, điều hành; kỹ năng bán hàng…Qua lớp tập huấn này, đã tạo điều kiện cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, cơ sở công nghiệp nông thôn, hộ kinh doanh nắm bắt và vận dụng có hiệu quả các giải pháp áp dụng tại doanh nghiệp, nhất là trong bối cảnh hội nhập kinh tế ngày càng sâu, rộng như hiện nay.

 

Cũng tại chương trình tập huấn này, bà Trần Thị Thu Hà, Quản lý cấp cao nhóm thực phẩm chế biến của Công ty FamilyMart Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn thiết kế bao bì sản phẩm đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng trong thời đại mới. Theo kiến nghị của các chủ cơ sở sản xuất tham dự chương trình, bà Thu Hà có những gợi ý về bao bì cho các sản phẩm cà phê, bánh kẹo, mật ong, trái cây, đặc sản của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

 

Ảnh: Các cơ sở công nghiệp nông thôn nhận chứng nhận hoàn thành khóa tập huấn

Kết thúc tập huấn, ông Đinh Trọng Cường - Giám đốc Trung tâm Khuyến công và Tư vấn Phát triển công nghiệp đã trao Giấy chứng nhận cho các cơ sở công nghiệp nông thôn đã tham gia khóa tập huấn.

                                                                                                                            Phòng Tư vấn

CÁC TIN TỨC KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC: